Ảnh hưởng của Kali đến triệu chứng cháy lá cây chôm chôm (Nephelium lappaceum) : - Lê, Văn Bé (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài điều tra, bố trí thí nghiệm nhằm mục đích xác định vai trò cảu nước và lượng kali bón vào đất có ảnh hưởng đến bệnh cháy lá, đây cũng là mục tiêu của nghiên cứu.