(untitled) - Lê, Văn Bé (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài điều tra, bố trí thí nghiệm nhằm mục đích xác định vai trò cảu nước và lượng kali bón vào đất có ảnh hưởng đến bệnh cháy lá, đây cũng là mục tiêu của nghiên cứu.
Keywords: Rambutan,Trái chôm chôm