Ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trường và Phloroglucinol lê sự sinh trưởng và phát triển của cây măng cụt (Garcinia mangostana L.) nuôi cấy in vitro : - Lâm, Ngọc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài được tiến hành nhằm mục đích tìm môi trường thích hợp để tạo chồi, tạo cây con từ nuôi cấy hột, góp phần trong công tác nhân giống loại cây ăn trái có giá trị kinh tế cao nầy.