(untitled) - Lâm, Ngọc Phương (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài được tiến hành nhằm mục đích tìm môi trường thích hợp để tạo chồi, tạo cây con từ nuôi cấy hột, góp phần trong công tác nhân giống loại cây ăn trái có giá trị kinh tế cao nầy.
Keywords: Cây nhiệt đới,Mangosteens,Măng cụt,Subtropical fruits