(untitled) - Cabane, Olivia Fox (Hà Nội, 2015)
Sách cung cấp cho bạn cách thức tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn, thuyết phục hơn và truyền cảm hơn.
Keywords: Charisma (Personality trait),Sức hút (Tính cách đặc điểm)