Áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế (Phương đông, 2011)
Giới thiệu và diễn giải các nội dung cơ bản của hệ thống IAS/IFRS chuẩn mực kế toán quốc tế về lập và trình bày báo cáo tài chính, hàng tồn kho, bất động sản, máy móc thiết bị, tài sản vô hình, tổn thất tài sản, các khoản dự phòng...