Thống kê ứng dụng trong kinh doanh và quản lý : - Nguyễn, Văn Trãi (Nxb. Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm những nội dung về: thu thập dữ liệu thống kê; tóm tắt & trình bày dữ liệu; mô tả dữ liệu bằng các đặc trưng đo lường; điều tra chọn mẫu & phân phối mẫu; ước lượng; kiểm định giả thuyết; phân tích phương sai; kiểm định phi tham số; tương quan và hồi quy; dãy số thời gian; chỉ số được ứng dụng trong kinh doanh và quản lí