Giáo trình tâm lí học đại cương - Nguyễn, Quang Uẩn (Nxb. Đại học Sư phạm Hà Nội, 2015)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lí học, cơ sở xã hội của tâm lí, nhận thức và sự học, kiểu loại nhân cách và hình thành nhân cách, sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội