(untitled) - Nguyễn, Văn Hậu (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nghiên cứu những trường hợp xây dựng trái phép, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này, từ đó đưa ra giải pháp tập trung vào những đề xuất pháp lý bỏi chính nó mới là cơ sở vững chắc cho việc giải quyết tận gốc vấn nạn xây dựng trái phép hiện nay.
Keywords: Construction,Xây dựng; Law and legislation,Luật và pháp luật