(untitled) - Nguyễn, Thu Huyền (Hà Nội, 2015)
Gồm những bài hát tiếng Anh được yêu thích giúp các bạn luyện nghe tiếng Anh có kèm theo lời dịch bài hát
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nghe,Listening