Văn hóa Việt Nam trên con đường giải phóng, đổi mới, hội nhập và phát triển - Đỗ, Huy (Thông tin và Truyền thông, 2013)
Nghiên cứu một cách toàn diện về lí luận văn hóa, về quá trình giải phóng, đổi mới, hội nhập và phát triển văn hóa ở Việt Nam. Nhận diện những xung đột, mâu thuẫn và những cản trở trên con đường giải phóng, hội nhập để phát triển văn hóa Việt Nam...