(untitled) - Đỗ, Huy (Hà Nội, 2013)
Nghiên cứu một cách toàn diện về lí luận văn hóa, về quá trình giải phóng, đổi mới, hội nhập và phát triển văn hóa ở Việt Nam. Nhận diện những xung đột, mâu thuẫn và những cản trở trên con đường giải phóng, hội nhập để phát triển văn hóa Việt Nam...
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Culture,Văn hóa