(untitled) - Lại, Thế Luyện (Hà Nội, 2014)
Sách gồm 4 chương giới thiệu tổng quan về thuyết trình, làm thế nào để thuyết trình hiệu quả, cách chuẩn bị tại buổi thuyết trình và cách thể hiện một bài thuyết trình.
Keywords: Presentation skill,Kỹ năng thuyết trình