Nghiên cứu tổng hợp linker pyridinium làm tiền chất cho vật liệu khung cơ - kim (MOFs) mới : - Đặng, Huỳnh Giao (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài giới thiệu chung về vật liệu khung cơ-kim, tổng hợp một số linker pyridinum cho vật liệu MOFs mới, tổng hợp và phân tích đặc trưng cấu trúc linker.