(untitled) - Đặng, Huỳnh Giao (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài giới thiệu chung về vật liệu khung cơ-kim, tổng hợp một số linker pyridinum cho vật liệu MOFs mới, tổng hợp và phân tích đặc trưng cấu trúc linker.
Keywords: Engineering materials,Vật liệu kỹ thuật