Lập trình thiết kế kỹ thuật cống đồng bằng phần thân cống bằng ngôn ngữ autolisp : - Trần, Văn Hừng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài thiết kế phân tích các loại tải trọng và lực tác dụng, kiểm tra ổn định cho các trường hợp làm việc của cống, tính kết cấu, thể hiện các kết quả lên bản vẽ kỹ thuật và thống kê thép cũng như vật liệu bê tông.