(untitled) - Trần, Văn Hừng (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài thiết kế phân tích các loại tải trọng và lực tác dụng, kiểm tra ổn định cho các trường hợp làm việc của cống, tính kết cấu, thể hiện các kết quả lên bản vẽ kỹ thuật và thống kê thép cũng như vật liệu bê tông.
Keywords: Lập trình Autocad,AutoCAD designer,Thiết kế AutoCAD,AutoCAD (Computer software)