Kỹ năng tìm việc làm - Lại, Thế Luyện (Thời đại, 2014)
Sách gồm 6 chương hướng dẫn lập kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân, những kỹ năng và phẩm chất cần có của người lao động, lựa chọn một công việc, kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc, ...