Chớp mắt thành triệu phú : - Fisher, Mark (Nxb. Thanh Hóa, 2015)
Gồm những lời khuyên cụ thể cho thành công tài chính lẫn hoàn thiện nhân cách như: biết tham vấn, học cách nắm bắt cơ hội và chấp nhận rủi ro, học cách tin tưởng, tập trung vào mục tiêu...