(untitled) - Trịnh, Minh Thảo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Chia sẻ những bí quyết và kỹ năng bán các sản phẩm dịch vụ mảng ngân hàng bán lẻ được trình bày theo logic như: xây dựng kế hoạch bán hàng, tiếp thị, trình bày sản phẩm, kĩ năng xử lí từ chối, chốt bán hàng và chăm sóc sau bán hàng...
Keywords: Sales executives,Nhân viên kinh doanh