Lý thuyết trò chơi trong kinh doanh = - Brandenburger, A. M. (Dân trí, 2015)
Tác giả trình bày những luận điểm về lý thuyết trò chơi và chiến lược kinh doanh, đưa ra những bí quyết để có được thành công trong kinh doanh