Tư duy chiến lược : - Dixit, Avinash K. (Dân trí, 2015)
Giới thiệu mười câu chuyện chiến lược và phương pháp sử dụng các ví dụ từ kinh doanh, thể thao,... như các phương tiện thể hiện. Đưa ra những cơ sở để thiết lập chiến lược và chỉ ra cách để áp dụng chúng vào các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống