(untitled) - Nguyễn, Phạm Quỳnh Như (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến xu hướng tiêu dùng trái cây có nguồn gốc nhập khẩu của người dân thành thị ở khu vực ĐBSCL từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho trái cây nội địa.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi người tiêu dùng