Ảnh hưởng của độ mặn lên sự tăng trưởng và hoạt động nội tiết của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Võ, Minh Khỏe (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài xác định khả năng tăng trưởng của cá tra ở các độ khác nhau trong điều kiện phòng thí nghiệm, xác định sự thay đổi áp suất thẩm thấu trong máu các tra ở các nồng độ muối khác nhau và nồng độ hormone tăng trưởng, cortisol của cá trong điều kiện phòng thí nghiệm.