Điều cần biết, việc cần làm sau khi tốt nghiệp Đại học (Phụ nữ, 2013)
Trang bị những kinh nghiệm làm người sâu sắc, phương thức đối nhân xử thế để có thể xây dựng mối quan hệ giao tiếp rộng rãi và hiệu quả trong xã hội