Học từ vấp ngã để từng bước thành công = - Maxwell, John C. (Dân trí, 2015)
Tuyển chọn 15 bài học có tính triết lý sâu sắc giúp thay đổi thái độ, cách nhìn nhận để chuyển bại thành thắng trong cuộc sống