12 chủ đề giúp doanh nghiệp tăng trưởng = - Richardson, Mark G. (Nxb. Thanh Hóa, 2014)
Cung cấp một cái nhìn thấu đáo và những lời khuyên thực tế về cách biến đổi một công ty, một đường lối hành động khả thi và khôn ngoan khi có những quyết định về con người, cam kết, làm chủ, hành động, kinh nghiệm, hoạch định... đem đến tăng trưởng và thành công