(untitled) - Jansen Kraemer, Harry M. (Hà Nội, 2014)
4 nguyên tắc lãnh đạo dựa trên giá trị quan trọng đối với sự nghiệp của bạn từ rất sớm cho đến cả sau này. Bạn cần thiết phải phát triển những năng lực lãnh đạo này từ lúc bắt đầu và học cách lãnh đạo cũng như gây ảnh hưởng đến những người không phải dưới quyền bạn. Sau đó, khi đã là một nhà lãnh đạo cao cấp hơn, bạn sẽ cảm thấy việc lãnh đạo dễ dàng hơn nhờ quá trình rèn luyện kĩ năng của mình. Mọi người sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn không phải vì bạn là sếp mà vì bạn biết cách gây ảnh hưởng và động viên họ. Cho dù bạn đang ở đâu trên con đường sự nghiệp thì kỹ năng lãnh đạo cũng luôn luôn cần được nâng cao. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất luôn làm việc liên tục để trở nên tốt hơn.
Keywords: Leadership,Lãnh đạo