Tiến bước : - Schultz, Howard (Trẻ, 2015)
Gồm những câu chuyện của tác giả về cách ông hồi sinh công ty Starbucks và trở thành một trong những sự trở lại vĩ đại trong lịch sử kinh doanh Hoa Kỳ, từ đó giúp chúng ta hiểu về nghệ thuật lãnh đạo và sự thay đổi chúng trong thời đại của chúng ta, cũng như mọi thế hệ lãnh đạo...