(untitled) - Nguyễn, Minh Hằng (Hà Nội, 2014)
Trình bày những vấn đề liên quan đến đất đai từ việc xác định quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, thu hồi đất, trưng dụng đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, chuyển quyền sử dụng đất, thế chấp quyền sử dụng đất và xử lý tài sản thế chấp, đến giải quyết tranh chấp đất đai
Keywords: Land law,Luật đất đai; Vietnam,Việt Nam