Những bài học kinh doanh từ loài khỉ : - Wandell, Heather (Nxb. Thanh Hóa, 2015)
Tập hợp những câu chuyện về 6 chủ đề chính so sánh cách ứng xử của loài khỉ với cách ứng xử nơi công sở: tạo ra môi trường để tiềm năng phát triển, cuộc sống là sự chia sẻ, nghệ thuật sống hoà hợp, giao tiếp có ý thức, phát triển hình mẫu kinh doanh, lựa chọn lối sống