Kỹ năng mềm & thành công của bạn - Lại, Thế Luyện (Hồng Đức, 2015)
Quyển sách này sẽ phác họa một tầm nhìn tổng quát về các kỹ năng mềm để giúp người lao động biết cách lấp đầy những thiếu hụt về kỹ năng của chính mình - giữa những kỹ năng đang có và những kỹ năng cần có - để làm tốt công việc của mình. Một khi có được những kỹ năng này, khả năng phát triển và đạt đến sự thành công sẽ tăng lên rất nhiều.