(untitled) - Đỗ, Ngọc Anh (Hà Nội, 2014)
Trình bày cơ sở lý luận về hoạt động giao tiếp, những yếu tố tâm lý giao tiếp, sự hiểu biết lẫn nhau trong giao tiếp. Văn hóa giao tiếp ở Việt Nam, văn hóa truyền thống Việt Nam và ảnh hưởng đối với văn hóa giao tiếp. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giao tiếp trong quản lý.
Keywords: Social interaction,Giao tiếp xã hội