(untitled) - Hà, Nguyễn (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu vị trí, vai trò của biển Đông. Đặc điểm vùng biển và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Cơ sở lịch sử, thực tiễn để khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa, Trường Sa. Biển, đảo Việt Nam từ góc nhìn lịch sử và văn hóa.
Keywords: Sovereignty,Chủ quyền; History,Lịch sử