Cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh nhỏ - Lê, Thị Thu Thủy (Thông tin và Truyền thông, 2013)
Đưa ra 10 lời khuyên cần thiết để khởi sự kinh doanh nhỏ một cách đơn giản như: đánh giá bản thân, chọn ý tưởng kinh doanh, tiếp thị - đánh giá thị trường, tổ chức nhân sự, lựa chọn hình thức pháp lí trong kinh doanh, trách nhiệm, ước tính tiền khởi sự, định giá hàng hoá, dịch vụ, ước tính doanh thu và lập kế hoạch lưu chuyển tiền mặt