(untitled) - Ross, George H. (Hà Nội, 2015)
Trình bày một cái nhìn toàn cảnh về những ý tưởng sáng tạo đã đưa tỷ phú Trump đến thành công; đặc biệt là những chiến lược dành cho các nhà đầu tư bất động sản; giúp họ có thể sử dụng các thủ thuật đầy tính sáng tạo này để tăng lợi nhuận nhanh chóng
Keywords: Real estate investment,Đầu tư bất động sản