11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates - Nguyễn, Gia Linh (Lao động, 2015)
Giới thiệu những bài học kinh nghiệm được Bill Gates đúc kết từ những kinh nghiệm của chính bản thân mình nhằm giúp các bạn trẻ biết cách làm người thành công trong cuộc sống và thành đạt trong công việc