Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô = - Zhang, Ingrid (Văn hóa Thông tin, 2013)
Chỉ ra những yếu tố cơ bản làm nên thành công trong cuộc sống như: ăn mặc, lễ nghĩa, khí chất, giao tiếp, phong cách, ngôn ngữ cơ thể...