(untitled) - Nguyễn, Văn Thạnh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp dầu diesel sinh học từ dầu thầu dầu bằng phương pháp khuấy từ gia nhiệt nhằm đưa ra quy trình công nghệ ở qui mô phòng thí nghiệm.
Keywords: Industrial oil,Dầu công nghiệp