(untitled) - Maun, Richard (Hà Nội, 2014)
Quyển sách chứa đầy các mẹo và công cụ hữu ích, được thiết kế giúp chúng ta tư duy, hành động tích cực, từ đó chúng ta có thể phát triển, tồn tại qua những cú sốc không thể tránh khỏi trong sự nghiệp
Keywords: Successful people,Người thành công