Thực hiện tiêu bản hiển vi cố định lát cắt ngang tụy tạng chuột bạch : - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu phương pháp chung trong việc thực hiện tiêu bản cố định tuyến tụy ở chuột một cách thuận lợi, nhằm dễ dàng hơn trong nghiên cứu cấu trúc mô tụy ở chuột.