Phân lập, kiểm tra tính nhạy cảm đối với kháng sinh của vi khuẩn Pasteurella gây bệnh đường hô hấp ở heo tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Hồng Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập vi khuẩn đường hô hấp gây bệnh từ bệnh phẩm heo mắc bệnh hô hấp, xác định khả năng mẫn cảm kháng sinh của các chủng vi khuẩn phân lập được.