(untitled) - Lê, Hồng Phương (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập vi khuẩn đường hô hấp gây bệnh từ bệnh phẩm heo mắc bệnh hô hấp, xác định khả năng mẫn cảm kháng sinh của các chủng vi khuẩn phân lập được.
Keywords: Swine,Heo; Diseases,Bệnh