(untitled) - Lê, Thị Tuyết Xuân (Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát quy trình chế biến, bảo quản trà giấm làm từ 2 loại trà khác nhau, những ảnh hưởng đến tính chất hóa học, hoạt tính của trà giấm.
Keywords: Beverage industry,Công nghệ đồ uống