Sản xuất phân hữu cơ - vi sinh từ chất thải ao nuôi cá thác lác ở tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định tỷ lệ phối trộn nguyên liệu ban đầu, thời gian ủ phân thích hợp. Khảo sát hiệu quả của chế phẩm Tricô đến quá trình ủ phân, theo dõi các chỉ tiêu cần thiết để đưa ra quy trình sản xuất phân hữu cơ - vi sinh tốt nhất.