(untitled) - La, Ngọc Yến (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định loại mẫu và nồng độ BA và GA3 thích hợp trong xử lý đa bội hóa bằng Colchicine trên chồi hoa cát tường in vitro, xác định hiệu quả của nồng độ và thời gian xử lý Colchicine trên sự tạo thành cây cáct tường tứ bội.
Keywords: Cây có hoa,Flowering trees