(untitled) - Castrina, Sean C. (Thanh Hóa, 2015)
Gồm những kinh nghiệm kinh doanh từ khi bắt đầu khởi nghiệp như: đủ năng lực, ý tưởng kinh doanh khả thi, có kế hoạch, biết bảo vệ mình và công việc kinh doanh, xây dựng nhóm làm việc, tiếp thị, hiểu các con số và học hỏi kinh nghiệm
Keywords: Success in business,Thành công trong kinh doanh