Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Huy Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá chất lượng dịch vụ du lịch tại Hậu Giang, từ đó tìm ra và phân tích những mặt hạn chế của chất lượng dịch vụ nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại Hậu Giang.