Tuyển chọn vi khuẩn sinh metan trong nước thải nhà máy giấy tái chế : - Nguyễn, Thị Hoàng Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài phân lập vi khuẩn sinh metan có khả năng sử dụng Co2 và H2 để tạo thành CH4 và thành lập hệ thống kỵ khí.