(untitled) - Dương, Tú Xuyên (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nền giáo dục ĐBSCL trong 25 năm từ ngày giải phóng miền Nam dưới góc nhìn của khoa học lịch sử, qua đó tổng kết thực tiễn trong quá trình xây dựng nền giáo dục hiện đại ở khu vực.
Keywords: Education,Giáo dục; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam